Túi ngủ hình kén lông vũ Roticamp Extreme R006

Sở hữu chất liệu lông vũ dày dặn, chất lượng cao và giữ nhiệt tốt, túi ngủ hình kén lông vũ Roticamp Extreme R006 chính là món phụ kiện du lịch mà bạn không nên bỏ qua. Với thiết kế hình kén với phần vai rộng và thu nhỏ về phía chân giúp giữ nhiệt tối đa, bảo vệ cơ thể của bạn khỏi sương mai hoặc tình trạng sốc nhiệt. Là chiếc túi ngủ thích hợp sử dụng tại văn phòng, khi đi du lịch, dã ngoại hoặc cắm trại cùng gia đình, bạn bè.

Túi ngủ hình kén lông vũ Roticamp Extreme R006

Chất liệu:

  • + Lớp vải ngoài của túi ngủ hình kén lông vũ Roticamp Extreme R006 được làm từ chất liệu cao cấp có ưu điểm là ít sờn, có độ bền cao và chống thấm nước. Hạn chế hơi lạnh xâm nhập vào bên trong, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
  • + Phần ruột là lớp lông vũ dày dặn, chất lượng cao, giữ nhiệt tốt từ – 5 – 18 độ C. Thích hợp sử dụng khi đi du lịch, trekking hoặc cắm trại.

Thiết kế:

Túi ngủ hình kén lông vũ Roticamp Extreme R006 là dòng túi ngủ không chỉ sở hữu chất liệu cao cấp, giữ nhiệt tốt mà còn có thiết kế thông minh, hiện đại:

  • + Nổi bật với thiết kế hình kén với phần vai rộng rãi, thu hẹp dần về phía chân giúp giữ nhiệt tối đa cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe của bạn.
  • + Trang bị thêm mũ đội có dây rút giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước cơ thể, đem đến không gian nghỉ ngơi riêng tư, thoải mái, ấm áp.
  • + Các đường may nổi trên thân của túi ngủ giúp định hình lớp lông vũ, hạn chế gây xô lệch, giúp giữ nhiệt bảo vệ cơ thể.
  • + Khóa kéo bên sườn chắc chắn, trơn tru và có thể mở rộng để tạo thành một chiếc túi ngủ đôi khi cần thiết.
  • + Sản phẩm có bao đựng chuyên dụng giúp bạn dễ dàng gấp gọn và mang theo trong mỗi chuyến đi du lịch, dã ngoại.

Thông số kỹ thuật:

Bên cạnh chất liệu và thiết kế cao cấp thì túi ngủ hình kén lông vũ Roticamp Extreme R006 còn nổi bật với kích thước lớn, trọng lượng chỉ 1.7kg đem đến cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái. Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ nên bạn có thể gấp gọn và đem theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại của mình.

Một số hình ảnh khác:

 

Bài viết Túi ngủ hình kén lông vũ Roticamp Extreme R006 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày ROC Viêt Nam.from Sản phẩm – ROC Viêt Nam https://ift.tt/3zOSm1y
#rocvietnam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Túi ngủ hình thú Nicki Home

Túi ngủ chống muỗi

Túi ngủ đa năng