Túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002

Khác với các dòng túi ngủ văn phòng thông thường, túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002 nổi bật với hình chữ nhật đem đến kích thước rộng rãi cùng thiết kế thò tay giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt khi làm việc, đọc sách hoặc chơi game. Đặc biệt, với chất liệu là lớp bông dày dặn, êm ái và giữ nhiệt tốt từ 0 – 20 độ C, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002

Chất liệu:

Túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002 được làm từ 2 lớp dày dặn. Lớp bên ngoài là chất liệu cao cấp, ít sờn và chống thấm nước. Phần ruột được làm từ lớp bông tổng hợp với ưu điểm là mềm mại, êm ái và giữ nhiệt tốt. Thích hợp sử dụng tại văn phòng, khi đi du lịch, dã ngoại hoặc cắm trại cùng gia đình, người thân.

Túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002

Thiết kế:

Không chỉ sở hữu chất liệu cao cấp, dày dặn và chống thấm nước cao mà túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002 còn thiết kế độc đáo, hiện đại. Là món phụ kiện du lịch mà bạn không nên bỏ qua:

  • + Thiết kế thò tay độc đáo, nổi trội giúp bạn sử dụng có thể sử dụng một cách linh hoạt khi làm việc tại văn phòng, khi đọc sách, hoặc khi đi du lịch, dã ngoại đều được.
  • + Nổi bật với hình chữ nhật đem đến không gian nghỉ ngơi rộng rãi, thoải mái. Trang bị thêm mũ đội có dây rút giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp với cơ thể, hạn chế gây thoát nhiệt, bảo vệ cơ thể.
  • + Các đường may nổi trên thân của túi ngủ du lịch Roticamp Extreme R002 giúp định hình lớp bông tổng hợp, giúp hạn chế xô lệch, giữ nhiệt tối đa.
  • + Khóa kéo trơn tru, chắc chắn và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể mở rộng sử dụng linh hoạt như một tấm đệm hoặc tấm chăn khi cần thiết.

Túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002

Thông số kỹ thuật:

Với trọng lượng chỉ 1.65kg cùng kích thước lớn, đem đến cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái, rộng rãi. Và bạn còn có thể dễ dàng gấp gọn túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002 khi đi du lịch, dã ngoại mà không tốn nhiều diện tích.

Túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002

 

 

Bài viết Túi ngủ thò tay Roticamp Extreme R002 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày ROC Viêt Nam.from Sản phẩm – ROC Viêt Nam https://ift.tt/3gOX1Jv
#rocvietnam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Túi ngủ hình thú Nicki Home

Túi ngủ chống muỗi

Túi ngủ đa năng