Túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004

Túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004 là món phụ kiện mà ai cũng nên sở hữu. Nổi bật với chất liệu 2 lớp dày dặn, lớp bông tổng hợp êm ái và giữ nhiệt tốt, từ 2 – 20 độ  C đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất mỗi khi ở văn phòng, đi công tác hoặc đi du lịch. Ngoài ra, túi ngủ văn phòng Roticamp Extreme R004 còn có thiết kế hình chữ nhật có mũ đi kèm đem đến không gian nghỉ ngơi riêng tư, thoải mái và giữ nhiệt tối đa.

Túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004

Chất liệu:

  • + Lớp ngoài là chất liệu cao cấp có ưu điểm là độ bền cao, ít sờn, chống nước. Giúp bạn yên tâm sử dụng khi ở văn phòng, đi công tác hoặc du lịch, dã ngoại.
  • + Phần ruột của túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004 được làm từ chất liệu bông tổng hợp dày dặn, êm ái, giữ nhiệt tốt và an toàn cho da. Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004

Thiết kế:

  • + Nổi bật với hình chữ nhật cùng mũ đội có khóa kéo giúp đem đến cho bạn không gian thoải mái, riêng tư và giữ nhiệt tốt.
  • + Các đường may nổi trên thân của túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004 giúp hạn chế gây xô lệch, giúp giữ nhiệt tối đa, bảo vệ cơ thể của bạn.
  • + Khóa kéo trơn tru, chắc chắn và dễ dàng sử dụng. Có thể mở rộng dùng như một tấm đệm, chăn cho 1 – 2 người hoặc ghép thành chiếc túi ngủ đôi vô cùng tiện dụng.
  • + Sản phẩm đi kèm thêm bao đựng chuyên dụng, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng đem theo trong các chuyến đi công tác, dã ngoại.

Thông số kỹ thuật:

Túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004 với kích thước lớn, trọng lượng chỉ 1.6kg nên bạn có thể dễ dàng gấp gọn và mang theo đi cùng trong bất kỳ chuyến đi nào.

Túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết Túi ngủ văn phòng du lịch chống nước Roticamp Extreme R004 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày ROC Viêt Nam.from Sản phẩm – ROC Viêt Nam https://ift.tt/2TZIG3J
#rocvietnam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Túi ngủ hình thú Nicki Home

Túi ngủ chống muỗi

Túi ngủ đa năng