Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc túi ngủ văn phòng gọn nhẹ để dễ dàng đem theo mỗi khi dùng ở văn phòng, công tác hoặc dã ngoại thì Roticamp Extreme R005 chính là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Sở hữu chất liệu dày dặn, êm ái, chống nước giúp bạn yên tâm sử dụng trải trực tiếp ra sàn khi ở văn phòng, công tác hoặc du lịch. Ngoài ra, túi ngủ văn phòng xếp gọn Roticamp Extreme R005 nổi bật với thiết kế đơn giản, hiện đại và trọng lượng siêu nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mang theo trong bất kỳ chuyến đi nào.

Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005

Chất liệu:

Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005 được làm từ 2 lớp dày dặn. Lớp vỏ ngoài là vải mềm mại, chống nước nhẹ và có độ bền cao. Phần ruột được làm từ lớp bông tổng hợp mỏng, mềm mại và giữ nhiệt cho cơ thể. Thích hợp sử dụng tại văn phòng, công sở hoặc khi đi du lịch, dã ngoại.

Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005

Thiết kế:

Không chỉ nổi bật với chất liệu mỏng nhẹ, êm ái và giữ nhiệt tốt thì túi ngủ văn phòng Roticamp Extreme R005 còn được thiết kế xếp gọn dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu:

  • + Sở hữu hình chữ nhật đem đến không gian ngủ trưa rộng rãi, thoải mái tại văn phòng. Trang bị thêm mũ đội có dây rút giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phù hợp với cơ thể, tránh gây thoát nhiệt, bảo vệ sức khỏe của bạn.
  • + Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005 với các màu sắc hiện đại, trẻ trung, phù hợp cho cả nam và nữ.
  • + Khóa kéo bên sườn chắc chắn, trơn tru và có độ bền cao. Có thể sử dụng linh hoạt như một tấm đệm hoặc chăn cho 1 – 2 người.
  • + Trang bị thêm bao đựng chuyên dụng, cùng thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng xếp gọn đem theo đến bất kỳ đâu.

Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005

Thông số kỹ thuật:

Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005 với thiết kế hiện đại, thông minh và trọng lượng chỉ 0.8kg, vô cùng gọn nhẹ. Vì thế bạn có thể dễ dàng xếp gọn và mang theo trong các chuyến công tác, dã ngoại của mình.

Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005

 

Bài viết Túi ngủ văn phòng du lịch xếp gọn Roticamp Extreme R005 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày ROC Viêt Nam.from Sản phẩm – ROC Viêt Nam https://ift.tt/3qkb1Oi
#rocvietnam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Túi ngủ hình thú Nicki Home

Túi ngủ chống muỗi

Túi ngủ đa năng